Khách sạn Fulmar Đà Nẵng

Quận Hải Châu, Đà Nẵng


11 Yên Bái, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Nằm trong khu vực trung tâm, ở phía tây của sông Hàn, Khách sạn Fulmar Đà Nẵng là nơi lý tưởng cho chuyến đi của bạn đến thành phố Đà Nẵng. Với cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra cầu Sông Hàn, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, Fulmar cung cấp cho bạn một quyền nơi ăn nghỉ yên tĩnh và lãng mạn ở trung tâm của thành phố trẻ sôi động. Đây cũng là vị trí đắc địa để thưởng thức pháo hoa Fetival chương trình.

Với 21 phòng, khách sạn này có tất cả các tiện nghi và dịch vụ,mỗi phòng đều có truy cập internet – không dây, bàn, két sắt trong phòng, tivi trong. 

Đây là nơi lý tưởng cho chuyến đi của bạn đến thành phố Đà Nẵng. Với cảnh quan tuyệt đẹp nhìn ra cầu Sông Hàn, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà, Fulmar cung cấp cho bạn một quyền nơi ăn nghỉ yên tĩnh và lãng mạn ở trung tâm của thành phố trẻ sôi động.

Các tiện nghi của Khách sạn Fulmar Đà Nẵng

Internet: Miễn phí! Wi-fi có ở toàn bộ khách sạn và miễn phí.
Hoạt động: Cho thuê xe đạpĐồ ăn & thức uống: Quầy bar (đồ ăn nhẹ)
Chỗ đỗ xe: Miễn phí! Có chỗ đỗ xe riêng miễn phí tại chỗ (cần đặt chỗ trước).
Dịch vụ: Dịch vụ phòng, Cho thuê xe hơi, Dịch vụ đưa đón Sân bay (có thu phí), Lễ tân, cấp tốc, Thu ngoại tệ, bán vé, Giữ hành lí, Nhận phòng/ trả phòng riêng, Giặt là.
Tổng quát: Phòng không hút thuốc, Phòng gia đình, Thang máy, Máy lạnh
Ngôn ngữ được sử dụng: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Phòng Giường Đôi
Phòng Gia đình
Phòng Đơn