Khách Sạn Sao Mai Hà Nội

Hai Bà Trưng, Hà nội


Đạt tiêu chuẩn 2 sao do sở du lịch Hà Nội cấp, khách sạn Sao Mai tọa lạc tại địa chỉ: 187 Lò Đúc, Hà Nội. Một vị trí lí tưởng cho du khách đi công tác hoặc tham quan thành phố Hà Nội, Khách sạn chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm hơn 1km, chỉ cách Chợ Hôm vài trăm mét – gần khu công viên Thống Nhất, rất tiện lợi cho du khách là gia đình có con nhỏ, để có thời gian chơi đùa trong công viên mà không phải lo xe cộ, ồn ào. Cũng từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận các khu trung tâm thương mại hay các khu tham quan của thành phố Hà Nội, vì khách sạn Sao Mai nằm rất gần các khu du lịch Phố Cổ Hà Nội, khu du lịch Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Lăng Bác, Hồ Tây, Công viên Thống Nhất, Rạp Xiếc Quốc Gia.


Với tiêu chuẩn 2 sao, khách sạn Sao Mai có nhà hàng phục vụ ăn sáng, khu sảnh chờ, khu vực cafe, truy cập internet, cầu thang máy … cung cấp 60 phòng đầy đủ tiện nghi như: tivi, truyền hình cáp, tủ để đồ, , tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ 2 chiều, điện thoại trong phòng, bàn làm việc, nước nóng pha trà,  wifi….

Phòng sang trọng

Khách sạn Sao Mai cung cấp 4 loại phòng: phòng tiêu chuẩn, phòng hạng sang, phòng sang trọng và phòng gia đình. Các phòng có nội thất và tiện nghi như nhau, nhưng chỉ khác về kích thước và tầm nhìn (View).

Khách sạn Sao Mai có điều kiện để phục vụ du khách tốt nhất, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với những tiện nghi sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp.

Giá phòng khuyến mại của khách sạn Sao Mai 

Phòng tiêu chuẩn (15 mét vuông): 500 000đ/phòng (tối đa 2 khách)

Phòng hạng sang (18 mét vuông): 600 000đ/phòng (tối đa 2 khách)

Phòng sang trọng View (23 mét vuông): 700 000đ/phòng ( tối đa 2 khách)

Phòng gia đình(30 mét vuông):  800 000đ/phòng ( tối đa 3 khách) 

Để đặt phòng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Website:     http://saomaihotels.com

Fanpage:    https://www.facebook.com/SaoMaiHotels