Nhà Nghỉ Vân Nam

Đảo Tuần Châu


Khu 9 thị trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Du khách đến với nhà nghỉ Vân Nam có vị trí đắc địa gần bến cảng Cái Rồng, huyện Vân Đồn. Nhà nghỉ được xây dựng 6 tầng, gồm 10 phòng nghỉ sang trọng. Nhà nghỉ giá rẻ mới xây, rộng rãi,có lan can ngắm biển và toàn bộ cảnh sắc của bến cảng Cái Rồng. Nhà nghỉ chỉ cách bến cảng khoảng 5m,gần tạp hoá rất tiện lợi cho du khách ra tàu đi đảo cũng như thuận tiện phục vụ ăn uống cho thực khách.

Từ thành phố Hạ Long ra đến cảng Cái Rồng là khoảng 50km. Đi thẳng theo đường Hạ Long, đến Cẩm Phả, Cửa ông thì rẽ sang Vân Đồn. Đến ngã 3 bưu điện thì rẽ phải, qua chợ xuống bến cảng đến điểm mua vé cảng Cái Rồng thì rẽ phải 5m là đến nhà nghỉ Vân Nam. Nhà nghỉ cách chợ trung tâm 1km, cách bến tàu ra đảo khoảng 10m. Trước mặt nhà nghỉ là biển, đứng từ ban công nhà nghỉ cũng có thể nhìn ra thương cảng Cái Rồng.

Từ nhà nghỉ có thể đi thăm quan động Đông Trong, leo núi, tắm biển. Cảng Cái Rồng là nơi trung chuyển hải sản, nơi leo đậu của mọi tàu thuyền. Từ đây để đi ra các đảo khác như Quan Lạn, Ngọc Vừng, Cô Tô, Minh Châu.