Khách Sạn Apec Hà Nội

Khách sạn Apec nằm ở trung tâm Quận Ba Đình, trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước, dọc theo con đường yên tĩnh, gần nhiều Đại sứ quán và các khu Ngoại giao. Chỉ mất 10 phút lái xe là đến Hồ Hoàn Kiếm và khu Phố cổ Hà Nội, rất thuận tiện cho cả khách du lịch và thương nhân. Bạn có thể tìm thấy nhiều Nhà hàng với các món ăn Hàn quốc, Trung quốc, Nhật bản…. quanh đây.


Các phòng đều rộng từ 35m2 với ban công riêng và tầm nhìn đẹp. Đặc biệt là những tầng cao, quý khách có thể nhìn bao quát quang cảnh thành phố. Mỗi phòng đều được trang bị tiện nghi đầy đủ, hiện đại, như internet tốc độ cao, TV có thể kết nối được các kênh quốc tế, tủ đồ uống, bàn làm việc…

Khách sạn Apec nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội và mất vài phút đi bộ đến các địa điểm tham quan khác . Khách sạn Apec gồm 25 phòng được trang bị các tiện ích hiện đại lẫn cung cấp cho khách các dịch vụ như dịch vụ phòng , bàn thông tin tour du lịch, dịch vụ giặt ủi, thang máy bảo đảm cho du khách những chất lượng dịch vụ tốt nhất và mang lại sự hài lòng trong suốt thời gian nghỉ tại khách sạn Apec.

Địa chỉ: 46 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

[lists style=”1″ title=”” tag=”h2″]

Top Khách Sạn Khuyến Mại 30% ở Hà Nội

[lists_item]Khách Sạn Gần Hồ Hoàn Kiếm[/lists_item]
[lists_item]Khách sạn ở phố cổ Hà Nội[/lists_item]
[lists_item]Khách sạn 2 sao ở phố cổ Hà Nội[/lists_item]
[lists_item]Nhà nghỉ ở phố cổ Hà Nội[/lists_item]
[lists_item]
Khách sạn ở trung tâm phố cổ Hà Nội[/lists_item]
[/lists]

Chia sẻ "Khách Sạn Apec Hà Nội" Thông qua: