Khách Sạn Giá Rẻ Dành Cho Đoàn Du Lịch Đến Hà Nội

Quý khách đang có dự định đến Hà Nội để thăm quan, du lịch.. và muốn tìm khách sạn đoàn của mình, ở Hà nội có rất nhiều khách sạn, quý khách có thể tìm trên google thì sẽ cho ra nhiều kết quả của khách sạn tại Hà Nội, tuy nhiên để tìm được khách sạn ưng ý cho đoàn của mình thì không hề dễ dàng, vì đoàn thì thường có yêu cầu là nhiều phòng, giá phòng hợp lý… mà trong khi đó rất nhiều khách sạn ít phòng vì vậy không thể nhận được đoàn, mà những khách sạn nhận được đoàn thì giá phòng cao, vì tiêu chuẩn khách sạn hạng sang.

Hôm nay, hệ thống đặt phòng trực tuyến giới thiệu đến quý du khách một khách sạn có thể đáp ứng được nhu cầu hầu hết của các đoàn du lịch, đó là khách sạn Sao Mai. Khách sạn Sao Mai – Hương Giang Hà nội có tổng 60 phòng với đầy đủ trang thiết bị của 1 khách sạn tiêu chuẩn 2 sao. với vị trí thuận tiện cho khách du lịch hoặc công tác… Từ đây quý khách có thể tản bộ ngắm phố cổ hay đến các địa điểm nổi tiếng Hà nội dễ dàng. Những ngày cuối tuần quý khách có thể tham quan chợ đêm thật thuận tiện khi ở khách sạn Sao Mai – Hương Giang. Việc ăn uống ở đây cũng thuận tiện vì gần phố ẩm thực có nhiều nhà hàng hay quán cơm để quý khách lựa chọn.

Về cơ sở vật chất của khách sạn sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng vừa phải, khách sạn Sao Mai – Hương Giang có 8 tầng, gồm 60 phòng đầy đủ trang thiết bị như tivi, truyền hình cáp, tủ lạnh, tủ để đồ, điều hòa 2 chiều, tắm nước nóng, có nhà hàng phục vụ ăn sáng cho quý khách, cầu thang máy của khách sạn sẽ làm quý khách lên xuống dễ dàng hơn.


Nhân viên ở đây làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.. sẽ giúp cho quý khách có 1 chuyến lưu trú tại Hà Nội an toàn, vui vẻ. Giá phòng cũng rất đa dạng và bình dân để đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách. Đặc biệt khách sạn Sao Mai – Hương Giang còn nhận các đoàn khách du lịch với mức chi phí cho phòng khách sạn ở mức bình dân, khách sạn có thể nhận đoàn lên đến 100 khách. hãy liên hệ cho lễ tân hoặc quản lý khách sạn để được hỗ trợ với mức chi phí thấp nhất.

Giá phòng cũng rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách.

– Phòng đôi Standard: 500 nghìn còn 300 nghìn/phòng/đêm/2 khách (có ăn sáng)

– Phòng đôi Superior: 600 nghìn còn 400 nghìn/phòng/đêm/2 khách (có ăn sáng)

– Phòng Đôi Deluxe : 750 nghìn còn 500 nghìn/phòng/đêm/2 khách (có ăn sáng)

– Phòng gia đình: 850 nghìn chỉ còn 600 nghìn/phòng/đêm/3 khách (có ăn sáng)

Để đặt phòng xin liên hệ trực tiếp với khách sạn Sao Mai – Hương Giang

Địa chỉ: 187 Lò Đúc, Hà Nội

Điện thoại: 024 66 596 596

Email: saomaihotels@gmail.com

Website: http://saomaihotels.com

Fanpage: http://www.facebook.com/saomaihotels

————————————————————————————————————————————————–
Facebook: https://www.facebook.com/khachsanhanoigiare

Chia sẻ "Khách Sạn Giá Rẻ Dành Cho Đoàn Du Lịch Đến Hà Nội" Thông qua: