Nhà nghỉ gần Lăng Bác giá rẻ, chỉ 120k/phòng

Dù du khách đến Hà Nội với lý do gì và muốn lưu trú tại quận Ba Đình thì ai cũng muốn tìm phòng Nhà nghỉ sạch đẹp, giá rẻ gần lăng Bác để có thời gian thì sẽ đi thăm quan khu Lăng Bác hay Hoàng Thành Thăng Long. Tọa lạc tại: 74 phố Yên Ninh của quận Ba Đình là một trong những nhà nghỉ sạch đẹp, giá rẻ ở gần Lăng Bác. Nhà nghỉ Sao Mai Lemon là điểm dừng chân được du khách thập phương lựa chọn khi đến thăm lăng Chủ tịch Hồ Chí Minhthủ Đô Hà Nội. Từ nhà nghỉ Sao Mai Lemon chỉ 800m là đến Lăng Bác, 500m đến trung tâm phố cổ, 700 met là đến khu Hoàng Thành Thăng Long, 500met là đến hồ Trúc Bạch, 700m đến bờ Hồ Tây, 1,5km là đến bờ hồ Hoàn Kiếm….

Nhà nghỉ Sao Mai Lemon này mới được sửa chữa nâng cấp lại để sang trọng và đẹp hơn, với vị trí trung tâm và thuận lợi cho du khách có thể dễ dàng để đến với các trung tâm mua sắm, hành chính, văn hóa của thủ đô. Là nhà nghỉ giá rẻ ở Hà Nội nhưng nhà nghỉ Sao Mai Lemon luôn đáp ứng được nhu cầu và làm hài lòng du khách.

Nhà nghỉ Sao Mai Lemon gồm 18 phòng nghỉ sang trọng, trang nhã. Không gian tinh tế trong phòng nghỉ sạch sẽ giúp quý khách có một kỳ nghỉ thoải mái, thư giãn.

Là một trong những nhà nghỉ gần Lăng Bác có mức giá phòng bình dân nhưng trang thiết bị nội thất như một khách sạn hạng trung bình, vì thế đây là quyết định tối ưu cho du khách muốn lưu trú tại Hà nội nói chung và tại quận Ba Đình nói riêng và đặc biệt là muốn gần lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Một trong những nhà nghỉ bình dân gần Lăng Bác có hệ thống phòng ốc được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại như: tivi 32’LCD truyền hình kỹ thuật số, điều hòa, tủ lạnh, tắm nước nóng, máy sấy tóc, quạt, tủ để quần áo, góc ngồi nghỉ, tắm vòi sen… sẽ đem đến cho bạn sự thư giãn thoải mái. 
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình … du khách sẽ có những phút dây thoải mái nhất để chuẩn bị tinh thần và thể lực cho những chuyến hành trình khám phá mới về vùng đất Thăng Long Hà nội nghìn năm tuổi.

Giá phòng khuyến mại của Khách sạn Sao Mai Lemon

Giá phòng nghỉ giờ: 150k/2h đầu,

Giá phòng qua đêm: 300k/phòng (nhận phòng từ 22h00 – 8h00 sáng hôm sau)

Giá phòng ngày đêm:

Phòng tiêu chuẩn: 450 000đ  – 300 000đ/phòng

Phòng sang trọng500 000đ   – 400 000đ/phòng

Phòng gia đình600 000đ  –  500 000đ/phòng

Để đặt phòng, du khách liên hệ với khách sạn Sao Mai Lemon

Địa chỉ: 74 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0246 685 7474  –  Hotline: 0971 525 121

Email: saomaihotels@gmail.com

Website: http://saomaihotels.com

Chia sẻ "Nhà nghỉ gần Lăng Bác giá rẻ, chỉ 120k/phòng" Thông qua: