Khách sạn Hương Giang Hà Nội

Hai Bà Trưng, Phố Cổ - Q Hoàn Kiếm


Đạt tiêu chuẩn 2 sao do sở du lịch Hà Nội cấp, khách sạn Hương Giang tọa lạc tại địa chỉ: 187 Lò Đúc, Hà Nội. Một vị trí lí tưởng cho du khách đi công tác hoặc tham quan thành phố Hà Nội, Khách sạn chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm hơn 1km, chỉ cách Chợ Hôm vài chục mét – gần khu công viên Thống Nhất, rất tiện lợi cho du khách là gia đình có con nhỏ, để có thời gian chơi đùa trong công viên mà không phải lo xe cộ, ồn ào. Cũng từ đây, du khách có thể dễ dàng tiếp cận các khu trung tâm thương mại hay các khu tham quan của thành phố Hà Nội, vì khách sạn Hương Giang nằm rất gần các khu du lịch Phố Cổ Hà Nội, khu du lịch Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Lăng Bác, Hồ Tây, Công viên Thống Nhất, Rạp Xiếc Quốc Gia.

Với tiêu chuẩn 2 sao, khách sạn Hương Giang Hà Nội có nhà hàng phục vụ ăn sáng, khu sảnh chờ, khu vực cafe, truy cập internet, cầu thang máy …

cung cấp 60 phòng đầy đủ tiện nghi sang trọng như: tivi 32′ LCD, truyền hình cáp, tủ để đồ, máy sấy tóc, ấm dun nước siêu tốc, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ 2 chiều, điện thoại trong phòng, bồn tắm nằm, bàn làm việc, wifi….

Khách sạn Hương Giang cung cấp 4 loại phòng: phòng tiêu chuẩn, phòng hạng sang, phòng sang trọng và phòng gia đình. Các phòng có nội thất và tiện nghi như nhau, nhưng chỉ khác về kích thước và tầm nhìn (View).

Khách sạn Hương Giang Hà Nội có điều kiện để phục vụ du khách tốt nhất, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất với những tiện nghi sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp. Khi quý khách tìm kiếm chỗ lưu trú thoải mái và tiện nghi cho chuyến đi đến Hà Nội, hãy ở tại khách sạn Hương Giang để so sánh sự khác biệt.

Giá Phòng tiêu chuẩn: 600 000đ/phòng /2khách

Giá phòng hạng sang: 700 000đ/phòng/2 khách

Giá phòng sang trọng: 800 000đ/phòng/2khách

Giá phòng gia đình: 900 000đ/phòng/3-4 khách

Giá phòng bao gồm ăn sáng, chưa VAT (nếu quý khách cần lấy VAT cộng thêm 10% vào giá phòng)

Để đặt phòng vui lòng liên hệ khách sạn Hương Giang Hà Nội:  

Địa chỉ: 187 Lò Đúc, Hà Nội

Điện thoại: 0439720369

Email: kshuonggianghanoi@gmail.com