Khách Sạn Gần Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm) Hà Nội Giá Rẻ

Tìm phòng khách sạn giá rẻ gần hồ Hoàn Kiếm là nhu cầu hàng đầu khi du khách đến với khu phố cổhồ Hoàn Kiếm Hà Nội, bởi Hồ Hoàn Kiếm là địa danh nổi tiếng của Hà Nội, nó không những là nơi tản bộ, thể dục vào cuối chiều hoặc buổi sáng của du khách và người dân nơi đây, mà Hồ Hoàn Kiếm còn là danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội, đặc biệt là trung tâm của thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa xung quanh bờ hồ. Rất nhiều địa danh gắn liền với Hồ Hoàn Kiếm hoặc rất gần Hồ Hoàn Kiếm, như Tháp Bút, Đền Ngọc Sơn, Phố Cổ, Chợ Đêm, Chợ Đồng Xuân, Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền Plaza, Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, phố đi bộ, tượng đài Lý Thái Tổ… và rất nhiều các điểm du lịch khác, vì thế thăm quan khu vực Hồ Hoàn Kiếm là lựa chọn hàng đầu của các du khách khi tới Hà Nội.

Nhiều du khách đến thăm quan quần thể khu du lịch hồ Hoàn Kiếm muốn tìm cho mình phòng Nhà nghỉ hoặc khách sạn giá rẻ gần hồ nhưng cũng tiện thăm quan các điểm du lịch ở khu vực nổi tiếng khác của Hà Nội. Nắm bắt được nhu cầu đó. Hệ thống khách sạn trực tuyến giá rẻ xin giới thiệu với quý du khách một vài khách sạn gần Hồ Hoàn Kiếm giá rẻ, thuận tiện đi lại, có chất lượng dịch vụ tốt để quý du lựa chọn.

1, Khách sạn Sao Mai Lemon: Khách sạn giá rẻ ở Hà Nội gần Phố Cổ,  Lăng Bác, hồ Hoàn Kiếm

Địa chỉ: 74 Yên Ninh, Ba Đình, Hà  Nội

Điện thoại: 0246 685 7474  –  Hotline: 0971 525 121

Giá phòng: từ 300 000đ/phòng

Khách sạn Sao Mai Lemon ở vị trí trung tâm quận Ba Đình rất gần Lăng Bác nhưng lại cũng gần hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ Hà Nội, từ khách sạn chỉ 1,5km là đến bờ hồ Hoàn Kiếm, chỉ 500m là đến trung tâm phố cổ, 700m để đến chợ Đồng Xuân, Chợ Đêm hoặc 800m để đến khu thăm quan Lăng Bác.

Khách sạn Sao Mai Lemon cung cấp 18 phòng tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị của khách sạn 2 sao như: điều hòa, nóng lạnh, tivi truyền hình cáp, tủ lạnh, tủ để đồ, bàn làm việc trong phòng, quạt, wifi… Với thiết kế trang nhã, tinh tế phù hợp với mọi lứa tuổi nên khách sạn Sao Mai Lemon được nhiều du khách lựa chọn khi thăm Hà Nội để thuận tiện đến với khu vực hồ Hoàn Kiếm, Phố Cổ, Lăng Bác…

Giá phòng khuyến mại của Khách sạn Sao Mai Lemon như sau:

Giá phòng qua đêm: 300 000đ/phòng ( từ 22h00 – 8h00 sáng hôm sau)

Phòng nghỉ ngày đêm:

1) Phòng tiêu chuẩn : 500 000đ – 300 000đ/phòng

2) Phòng hạng sang : 600 000đ – 400 000đ/phòng

3) Phòng sang trọng : 700 000đ – 500 000đ/phòng

4) Phòng gia đình : 800 000đ – 600 000đ/phòng

2) Khách sạn Hương Giang: Khách sạn giá rẻ gần hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ: Số 187 Lò Đúc, Hà Nội

Điện thoại: 024 66 596 596

Giá phòng: 500 000đ/phòng

Khách sạn Hương Giang là khách sạn 2 sao, nằm ở trung tâm Hà Nội. Từ khách sạn chỉ khoảng 2km là đến hồ Hoàn Kiếm. cách Nhà hát lớn 1,5km, cách Tràng Tiền Plaza 1,8km, cách Time city 1,5km.. Phố Lò Đúc của Hà Nội là con phố được nhiều người trong và ngoài nước lựa chọn để lưu trú khi đến Hà Nội bởi bởi vì rất thuận tiện và yên tĩnh. Khách sạn Hương Giang mở cửa 24/24, có nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, để chuyến thăm Hà Nội của quý du khách được vui vẻ hơn.

Khách sạn Hương Giang Hà Nội có mặt tiền rộng, 8 tầng và 60 phòng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách: Sảnh chờ hoặc cafe, cầu thang máy, có wifi trong phòng, tắm nóng lạnh, tivi truyền hình cáp, tủ để đồ, điều hòa – máy lạnh, tủ lạnh, bàn làm việc, bàn uống nước... Với công năng hoạt động lên đến 60 phòng và có giá cực kỳ bình dân nên nhiều công ty du lịch cần số lượng phòng lớn thường hay chuyển khách đến đây để đoàn du khách thăm quan khu vực Hồ Hoàn Kiếm và các điểm lân cận.

Giá phòng khuyến mại của khách sạn Hương Giang như sau:

1) Phòng đôi tiêu chuẩn :  500 000đ/phòng

2) Phòng đôi hạng sang :  600 000đ/phòng

3) Phòng đôi sang trọng: 700 000đ/

4) Phòng gia đình :  800 000đ/phòng

——————————————————————–

Tìm trên google với các từ khóa:  khách sạn gần hồ hoàn kiếm, khách sạn giá rẻ gần hồ hoàn kiếm, khách sạn 2 sao gần hồ hoàn kiếm, khách sạn gần hồ hoàn kiếm hà nội, khách sạn gần hồ gươm, khách sạn giá rẻ gần hồ gươm, khách sạn gần hồ gươm hà nội, nhà khách gần hồ gươm, khach san gan ho hoan kiem, khach san gia re gan ho hoan kiem, khach san gan ho hoan kiem ha noi, khach san 2 sao gan ho hoan kiem, khach san gan ho guom, khach san gan ho guom ha noi, khach san gia re gan ho guom, nha khach gan ho hoan kiem, nha nghi gan ho hoan kiem, nhà nghỉ gần hồ hoan kiếm

Chia sẻ "Khách Sạn Gần Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm) Hà Nội Giá Rẻ" Thông qua: