Khách Sạn Gần Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm) Hà Nội Giá Rẻ

Hồ Hoàn Kiếm là địa danh nổi tiếng của Hà Nội, nó không những là nơi tản bộ, thể dục vào cuối chiều hoặc buổi sáng của du khách và người dân nơi đây, mà Hồ Hoàn Kiếm còn là địa điểm đặc trưng, là danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội, đặc biệt là trung tâm của thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra nhiều hoạt động văn hóa xung quanh nơi đây. Rất nhiều địa danh gắn liền với Hồ Hoàn Kiếm hoặc rất gần Hồ Hoàn Kiếm, như Tháp Bút, Đền Ngọc Sơn, Phố Cổ, Chợ Đêm, Chợ Đồng Xuân, Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền Plaza, Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Hồ Tây… và rất nhiều các điểm du lịch khác, vì thế Hồ Hoàn Kiếm là lựa chọn hàng đầu của các du khách khi tới Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu du khách lưu trú tại địa danh nổi tiếng này. Hệ thống khách sạn giá rẻ xin giới thiệu với quý du khách một vài khách sạn gần Hồ Hoàn Kiếm và có chất lượng dịch vụ tốt để quý du lựa chọn.

1) Khách sạn Sao Mai – Hương Giang: Khách sạn giá rẻ gần hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ: Số 187 Lò Đúc, Hà Nội

Giá phòng: 300 000đ/phòng

Khách sạn Sao Mai – Hương Giang là khách sạn 2 sao, nằm ở trung tâm Hà Nội. Từ khách sạn quý khách có thể đi bộ tới bờ hồ Hoàn Kiếm ( khoảng hơn 1km). Phố Lò Đúc của Hà Nội là con phố được nhiều người trong và ngoài nước lựa chọn để lưu trú khi đến Hà Nội bởi bởi vì rất thuận tiện và yên tĩnh, và từ đây quý khách có thể tản bộ đi dạo quanh 36 phố Hà nội rất thuận tiện cũng như có 1 khoảng cách rất gần Hồ Hoàn Kiếm để có thể đi dạo bờ Hồ vào buổi sáng hoặc buổi chiều (đây là hoạt động được rất nhiều người dân ở Hà Nội ưa thích). Ngoài ra quý du khách cũng dễ dàng đến các khu phố ẩm thực, món ăn ưa thích. Khách sạn Sao Mai – Hương Giang mở cửa 24/24, có nhân viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, để chuyến đi của quý du khách được thành công và vui vẻ hơn.

saomai_hotels-1

Khách sạn Sao Mai – Hương Giang Hà Nội có mặt tiền rộng, 8 tầng và 60 phòng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách: Sảnh chờ hoặc cafe, cầu thang máy, có wifi trong phòng, tắm nóng lạnh, tivi truyền hình cáp, tủ để đồ, điều hòa – máy lạnh, tủ lạnh, bàn làm việc, bàn uống nước, miễn phí trà hàng ngày. Khách sạn cung cấp 4 loại phòng cơ bản để phù hợp với lựa chọn của quý du khách như bên dưới, các phòng đều có dịch vụ và trang thiết bị như nhau. tất cả các loại phòng đều có cửa sổ. riêng loại phòng thứ 3 ( phòng sang trọng) và loại phòng thứ 4 ( phòng gia đình) có diện tích lớn hơn và có cửa sổ lớn và ban công ra phố Lò Đúc.

saomai_hotels-2

Giá phòng khuyến mại từ của khách sạn Sao Mai – Hương Giang như sau:

1) Phòng đôi tiêu chuẩn ( 15 mét vuông): 500 000đ – 300 000đ/phòng/2 khách

2) Phòng đôi hạng sang (18 met vuông): 600 000đ – 400 000đ/phòng/2 khách

3) Phòng đôi sang trọng ( view ra phố, 23 mét vuông): 700 000đ – 500 000đ/2 khách

4) Phòng gia đình ( view ra phố, 30 mét vuông) : 800 000đ – 600 000đ/phòng/3 khách

Để đặt phòng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Khách sạn Sao Mai – Hương Giang

Địa chỉ: Số 187 Lò Đúc, Hà Nội.

Điện thoại: 0466 596 596 – Hotline: 0976770011

Email: saomaihotels@gmail.com

Website: http://saomaihotels.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SaoMaiHotels

——————————————————————–

Tìm trên google với các từ khóa:  khách sạn gần hồ hoàn kiếm, khách sạn giá rẻ gần hồ hoàn kiếm, khách sạn 2 sao gần hồ hoàn kiếm, khách sạn gần hồ hoàn kiếm hà nội, khách sạn gần hồ gươm, khách sạn giá rẻ gần hồ gươm, khách sạn gần hồ gươm hà nội, nhà khách gần hồ gươm, khach san gan ho hoan kiem, khach san gia re gan ho hoan kiem, khach san gan ho hoan kiem ha noi, khach san 2 sao gan ho hoan kiem, khach san gan ho guom, khach san gan ho guom ha noi, khach san gia re gan ho guom, nha khach gan ho hoan kiem, nha nghi gan ho hoan kiem, nhà nghỉ gần hồ hoan kiếm

Chia sẻ "Khách Sạn Gần Hồ Hoàn Kiếm (Hồ Gươm) Hà Nội Giá Rẻ" Thông qua: