Khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy, Hạ Long

Quý du khách đang tìm khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy, Hạ Long để chuẩn bị cho kỳ nghỉ ở Hạ Long thì nên tham khảo khách sạn Tiên Long ở Vườn Đào, Bãi Cháy. Khách sạn với quy mô 104 phòng ở vị trí trung tâm của Bãi Cháy, Hạ Long và nhiều công năng như nhà hàng, bãi đỗ xe rộng rãi..

Với quy mô rộng lớn, vị trí trung tâm và nhiều công năng nhưng khách sạn Tiên Long là một trong những khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy. Đến với khách sạn Tiên Long sẽ góp phần cho kỳ nghỉ của bạn thêm hoàn hảo. Vì vậy, Tiên Long Hotel là khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy luôn được du khách lựa chọn.

Tiên Long Hotel là khách sạn ở Bãi Cháy giá rẻ giúp du khách tiết kiệm hơn trong kì nghỉ. Khách sạn được xây dựng trên một khuôn viên rộng để có nhiều công năng. Vị trí thuận lợi cho du khách khi muốn tham quan hay thưởng ngoạn cảnh đẹp của vịnh Hạ long, một trong những kì quan thiên nhiên của thế giới.

Quy mô Tiên Long Hotel – Khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy

Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao với 104 phòng ngủ. Trong mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và máy điều hòa nhiệt độ, tivi, phòng tắm… Đảm bảo mang đến cho bạn những ngày nghỉ thoải mái như đang trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Tiên Long là khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy, Hạ Long với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp ,nhiệt tình và luôn hết mình về khách hàng. Tạo nên ấn tượng và đặc trưng riêng trong cảm nhận của mỗi du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Khách sạn còn có nhà hàng, phòng hội thảo công suất lên 1000 khách/lượt với trang thiết bị hiện đại và hệ thống ánh sáng hài hòa mang lại cho du khách sự hài lòng cao nhất.

Khách sạn Tiên Long có cả phòng ăn nhỏ phù hợp với cả đoàn nhỏ nhưng muốn riêng tư hơn. Nếu tìm khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy thì Tiên Long là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Giá phòng khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy – Tiên Long Hotel

  • Mùa thấp điểm: 400k – 500k/phòng
  • Mùa cao điểm: 600k – 700k/phòng
  • Mỗi phòng 2 giường, ở được 4 khách/phòng

Giá phòng chưa bao gồm ăn sáng, VAT

Đặt phòng vui lòng liên hệ: