Tam Giang Resort & Spa Huế

gần biển Thuận An, Huế


 Thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, Huế. Phá Tam Giang là vị trí đắc địa được Ngô Đình Cẩn em trai Tổng thống cũ đầu tiên của Miền Nam Việt Nam – Ngô Đình Diệm chọn là nơi nghỉ dưỡng mỗi khi về Huế. Khu nghỉ dưỡng của Ngô Đình Cẩn đã được nâng cấp thành Khu Nghỉ Dưỡng Sinh Thái Tam Giang( Khai trương Tháng 06/2010)

Khu Nghỉ dưỡng Sinh Thái Tam Giang là một trong những khu nghỉ hàng đầu Việt Nam, nơi bạn có thể cảm nhận được những dịch vụ hoàn hảo, không gian yên bình của làng quê. Khu Nghỉ dưỡng được xây dựng trên mặt nước của đầm phá Tam Giang với không gian ấn tượng. Đến đây quý khách chỉ 15 phút đi xe từ trung tâm thành phố Huế và một vài phút dạo bộ đến Biển Thuận An.

Vị trí

Khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên mặt nước của đầm phá Tam Giang với không gian ấn tượng. Đến đây quý khách chỉ 15 phút đi xe từ trung tâm thành phố Huế và một vài phút dạo bộ đến Biển Thuận An khoảng 3km.

Các tiện nghi của Tam Giang Resort & Spa Huế

Ngoài trời: Tiện nghi BBQ, Hồ bơi ngoài trời, Sân vườn
Đồ ăn & thức uống: Nhà hàng, Quầy bar, Bữa sáng tại phòng
Internet: Miễn phí! Wi-fi có ở toàn bộ khách sạn và miễn phí.
Chỗ đỗ xe: Miễn phí! Có chỗ đỗ xe riêng miễn phí tại chỗ (không cần đặt chỗ trước).
Dịch vụ: Dịch vụ phòng, Bữa trưa đóng hộp, Cho thuê xe hơi, Lễ tân 24 giờ, Thu đổi Ngoại tệ, Bàn bán tour, Dịch vụ bán vé, Dịch vụ giữ trẻ/ Trẻ em, Đánh giày, Tiện nghi tổ chức Hội họp/ Dạ tiệc, Trung tâm dịch vụ doanh nhân, Fax/ Photocopy, Hiệu cắt tóc/ Làm đẹp, Cửa hàng lưu niệm/ quà tặng, Các tiện nghi Phòng VIP
Tổng quát: Nhật báo, Két an toàn, Phòng không hút thuốc, Phòng/ Tiện nghi cho Khách khuyết tật, Thang máy, Phòng cách âm
Ngôn ngữ được sử dụng: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Các chính sách của Tam Giang Resort & Spa Huế

Nhận phòng: Từ 14:00 giờ
Trả phòng: Đến 12:00
Hủy đặt phòng/Trả trước: Các loại phòng khác nhau có thể có chính sách hủy đặt phòng và chính sách thanh toán trước không giống nhau. Vui lòng nhập ngày tháng lưu trú và kiểm tra các điều kiện của phòng bạn chọn.
Trẻ em và giường phụ

  • Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận.
  • Miễn phí! Tất cả trẻ em dưới 11 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có.
  • Miễn phí! Tất cả trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí cho cũi trẻ em.
  • Tất cả trẻ em nhiều tuổi hơn hoặc người lớn phải trả USD 15 một đêm một người cho giường phụ.
  • Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 1 chiếc.
  • Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.

Vật nuôi: Vật nuôi không được phép.

Phòng Deluxe đôi hoặc 2 giường đơn nhìn ra đầm
Phòng Deluxe Giường Đôi/ 2 Giường Đơn Nhìn ra Vườn
Suite nhìn ra Đầm