Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Vì đây là con ngõ mới được hình thành do quy hoạch của ở Hà Nội, nhưng lại có nhiều du khách quan tâm vì đoạn ngõ này có nhiều dịch vụ như nhà hàng, khách sạn … mà du khách thường lui tới để thưởng thức hoặc tìm phòng nghỉ lưu trú cho chuyến đi tới trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đó là Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Con ngõ này nối bùng binh Chùa Hà – Nguyễn Khánh Toàn với đường Nguyễn Văn Huyên. chiều dài của ngõ khoảng 250m, bên phía giao nhau với đường Nguyễn Văn Huyên là vị trí ngay phía sau trường Cao Đẳng Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội, nếu đi từ đường Nguyễn Văn Huyên vào thì đầu ngõ có mô đất cao khuất mất phía trong ngõ, nhưng xe 24 chỗ vẫn vào được. Nếu đi từ phía đường Trần Đăng Ninh, Chùa Hà thì ngõ bắt đầu từ bùng binh của các đường Chùa Hà, Trần Đăng Ninh, Nguyễn Khánh Toàn. Ngõ có chiều rộng 20m, tuy nhiên hơi khó ghập ghềnh vì đường hiện nay đang chuẩn bị thi công làm mới. Trong ngõ có 2 dãy nhà một bên là số nhà A và bên kia là dãy nhà B theo thứ tự như: B1 – B24, B25

Trong ngõ có các quán cafe, bia hơi, nhà hàng các món dê, khách sạn … hoạt động cũng rất nhộn nhịp và được quy hoạch xây dựng rất đẹp. Đây là con ngõ hứa hẹn sẽ là một trong những đoạn đường mẫu xứng đáng với quy hoạch của thủ đô Hà Nội.

Chia sẻ "Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội" Thông qua: