Nhà Nghỉ – Khách sạn gần Bệnh Viện Việt Đức, K, Nhi Trung Ương

Đến bệnh viện là điều không có bất cứ 1 ai mong muốn, nhưng đó cũng là nơi mà hàng năm rất nhiều người bắt buộc phải lui đến. vì nhiều nguyên nhân, lý do… Do nhu cầu ở bệnh viện còn nhiều hạn chế như chỗ ở cho người nhà chăm sóc bệnh nhân, chỗ ở của người đến thăm, rồi chỗ ở cho bệnh nhân điều trị dài hạn mà không cần phải ở viện, hoặc nhiều người nhà đi chăm 1 bệnh nhân… thì Nhà nghỉ hoặc Khách sạn giá rẻ  là giải pháp phù hợp cho bệnh nhân và người nhà. 

Để đáp ứng nhu cầu cho người nhà bệnh nhân từ các bệnh viện Việt Đức, Viện K, bệnh viện Nhi Trung Ương. Hệ thống khách sạn giá rẻ sẽ giới thiệu đến các anh/chị khách sạn gần các bệnh viện trên với giá rẻ mà phù hợp. 

1) Khách sạn Camelllia – 12C Chân Cầm

Camellia là khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, cách viện Việt Đức 50 mét về phía cuối đường Phủ Doãn. khách sạn sạch sẽ, phòng rộng rãi và có thể ở được nhiều người/phòng. Khách sạn Camellia với 23 phòng đầy đủ trang thiết bị của khách sạn tiêu chuẩn 2 sao như: Điều hòa, tắm nước nóng, bàn làm việc, wifi, internet, tivi truyền hình cáp, tủ lạnh, tủ để đồ, tủ quần áo,  điện thoại trong phòng, có sảnh để ngồi chơi, giải trí hoặc uống trà (miễn phí)…có cầu thang máy để bệnh nhân lên xuống dễ dàng. 

Về việc ăn uống cũng rất thuận tiện. về ẩm thực thì phố Lý Quốc Sư cách khách sạn chừng 50 mét. tuy nhiên các quán cơm bình dân được đa số người nhà bệnh nhân lựa chọn hơn. quán cơm bình dân thì ở ngay đầu cổng bệnh viện Việt Đức hoặc ở số 17 Chân Cầm, tuy nhiên theo trải nghiệm thì ở các quán này giá đắt hơn hoặc ở cổng viện Việt Đức thì không được mỹ quan cho lắm, vì thế chúng tôi giới thiệu tới các anh/chị địa chỉ quán cơm bình dân ở số 2  Ấu Triệu (gần Nhà Thờ Lớn), tuy đi lại thêm 1 đoạn nhưng đồ ăn nóng, và rẻ hơn. tuy nhiên các anh/chị nên đi ăn trước hoặc sau 12h trưa vì khi đó sẽ ít người so với giờ cao điểm, do đó sẽ thấy thoải mái hơn. 

Giá phòng khách sạn Camellia cũng đa dạng, chúng tôi đã liên hệ với khách sạn Camellia và có giá dành cho khách bệnh nhân hoặc người chăm bệnh nhân như bên dưới. 

[lists style=”1″ title=”Tìm Khách Sạn Khuyến Mại Tại Hà Nội”]
[lists_item]Khách Sạn Gần Hồ Hoàn Kiếm[/lists_item]
[lists_item]Khách sạn ở phố cổ Hà Nội[/lists_item]
[lists_item]Khách sạn 2 sao ở phố cổ Hà Nội[/lists_item]
[lists_item]Nhà nghỉ ở phố cổ Hà Nội[/lists_item]
[/lists]

Chia sẻ "Nhà Nghỉ – Khách sạn gần Bệnh Viện Việt Đức, K, Nhi Trung Ương" Thông qua: