Nhà nghỉ – Khách sạn ở phố Chân Cầm, Hà Nội

Cũng như thông tin các con phố khác ở Hà Nội, hệ thống khách sạn giá rẻ xin chia sẻ thông tin với du khách tới Hà nội về phố Chân Cầm. ngoài thông tin phố thì hệ thống Khách Sạn Giá Rẻ sẻ tổng hợp 1 số thông tin về nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng hoặc quán ăn cũng như các điểm du lịch gần phố Chân Cầm để du khách tới Hà nội dễ dàng tìm kiếm hơn cho nhu cầu của mình.

Du Lịch:

Phố Chân Cầm dài gần 150 mét, con phố giao nhau của 2 phố Phủ Doãn và Lý Quốc Sư, là đường 2 chiều dành cho ô tô ( nhưng không được dừng đỗ lâu), không cấm xe máy để trên vỉa hè. Phố Chân Cầm cách các khu tham quan Hồ Hoàn Kiếm 300 mét, cách trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza 400 met, cách Nhà Hát Lơn Hà Nội 500 mét, cách Bưu Điện Hà Nội 400 met, cách chợ Đêm Hà Nội 200 mét, cách Nhà Thờ Lớn Hà Nội khoảng 150 mét, cách Bệnh Viện Việt Đức 50 mét, cách viện K, viện Nhi Trung Ương 100 mét. … vì thế nên phố Chân Cầm cũng là 1 trong những con phố được nhiều du khách lựa chọn để lưu trú vì ở trung tâm của Thủ Đô Hà Nội.
Phố Chân Cầm thuộc phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tên phố được đặt từ sau cách mạng tới nay.

Nhà Nghỉ – Khách Sạn

– Khách sạn Camellia: 12C Chân Cầm

Đây là khách sạn được nhiều du khách lựa chọn nhất khu phố Chân Cầm. khách sạn tiêu chuẩn 2 sao, phòng ốc sạch sẽ và phục vụ cũng được đánh giá cao, nhân viên nhiệt tình, ngoài ra khách sạn này còn có cầu thang máy để đáp ứng nhu cầu lên xuống thuận tiện và đặc biệt là giá cả rất hợp lý. phòng dành cho 2 khách, giá phòng chỉ 400 nghìn/phòng. ( giá khuyến mại hiện tại)

Xem chi tiết

– Khách sạn Golden Legend: 10 Chân Cầm

khách sạn này được đánh giá tiêu chuẩn là 3 sao, tuy lượng phòng không nhiều nhưng với chất lượng phòng và dịch vụ cũng như trang thiết bị thì nó cũng xứng đáng với giá phòng mà họ đưa ra: giá phòng ở đây khoảng 700 nghìn – 1 triệu/phòng.

Xem chi tiết

– Khách sạn Trung Nam Hải: 14 Chân Cầm
khách sạn này nhìn bên ngoài mặt tiền thì rất bé nhưng bên trong có hình chữ L. Và nó cũng đạt tiêu chuẩn 3 sao về dịch vụ. giá phòng của khách sạn Trung Nam Hải giao động từ 600 nghìn/phòng trở lên.

Khu vực ăn – uống – giải trí – làm đẹp khi lưu trú tại phố Chân Cầm .

Đây hầu như là thông tin cần thiết nhất cho du khách, vì khi lưu trú thì du khách thường tìm những nơi để khi đi ăn – uống gần và thuận tiện cũng như có nhiều sự lựa chọn.
Quán cơm bình dân thì ngay ở số 17 Chân Cầm tuy nhiên là hơi đắt so với các quan bình dân khác, hoặc quán cơm số 2 Ấu triệu cách Chân Cầm 50 mét. Nhà hàng nổi tiếng Madam Hien 13 Chân Cầm, ngoài ra quý du khách có thể đến phố Lý Quốc Sư ngay đầu phố Chân Cầm, đây là phố có nhiều nhà hàng Âu – Á.
Cafe thì ở 16, 22, 24 Chân Cầm, tuy nhiên qua trải nghiệm thì hệ thống đặt phòng giá rẻ đánh giá cao cafe ở 22 Chân Cầm.
Spa số 5 Chân Cầm, Salon Toc 34 Chân Cầm

Phố Chân Cầm không có xe Bus qua lại. nếu quý khách không biết đường đến phố Chân Cầm thì có thể nói với taxi hoặc xe ôm và nếu lái xe không biết nữa thì bảo là về các nơi gần Chân Cầm như: Nhà Thờ Lớn, Phủ Doản, Lý Quốc Sư ( vì các phố này thì đa số lái xe hoặc xe ôm đều biết).

Trên đây là 1 số thông tin phục vụ cho du khách đến phố Chân Cầm, Hà Nội, hệ thống đặt phòng giá rẻ chúc quý du khách chọn được điểm lưu trú phù hợp cho chuyến đi của mình.

Chia sẻ "Nhà nghỉ – Khách sạn ở phố Chân Cầm, Hà Nội" Thông qua: