Khách sạn Blue29 Giảng Võ

Quận Ba Đình, Hà nội


Trung tâm hội trợ triển lãm Giảng Võ ở Hà Nội là 1 trong những trung tâm triển lãm lớn nhất khu vực phía bắc đặc biệt là tại Hà Nội. Hàng năm có rất nhiều sự kiện hội trợ, triển lãm được tổ chức tại đây, và cũng vì công việc giao thương, phát triển doanh nghiệp … nên hàng năm nơi đây đã thu hút hàng trăm nghìn lượt người. song song với việc phát triển của khu hội trợ triển lãm Giảng Võ thì việc lưu trú để đáp ứng cho những thương gia, những quý khách đi công tác tới khu triển lảm Giảng Võ là vô cùng quan trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó nên ban giám đốc Blue29 đã đưa ra thị trường khách sạn Blue29 Giảng Võ.

Khách sạn Blue29 Giảng Võ ở địa chỉ: 325 Giảng Võ, đối diện với khu hội trợ triển lãm Giảng Võ qua đường Giảng Võ. Blue29 Hotel có địa điểm vô cùng thuận lợi cho quý khách công tác tại khu triển lãm. Từ khách sạn Blue29, quý khách chỉ cần 1 phút để đi qua đường Giảng Võ là đến ngay khu trung tâm triển lãm, không phải lo tắc đường hay đợi chờ lâu cho công việc giao thương của mình. Ngoài ra khách sạn Blue29 còn gần các khu tham quan nổi tiếng của Hà Nội như: Lăng Bác (cách 1,9km), Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hồ Giảng Võ ( cách 500m), Khách sạn Daewoo ( cách 1,5km).

[lists style=”6″ ]

Quan Tâm Nhiều Nhất Trong Khu Vực

[lists_item]Khách Sạn Gần Triển Lãm Giãng Võ[/lists_item]

[/lists]

Blue29 mới được xây dựng và đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ. khách sạn co cầu thang máy để phục vụ quý khách lên xuống nhanh và dễ dàng. khách sạn Blue29 Giảng Võ cung cấp 18 phòng đạt tiêu chuẩn 2 sao, trang thiết bị trong phòng như: tắm nước nóng, điều hòa, tivi 32′ truyền hình cáp, tủ để đồ, két sắt bảo quản đồ giá trị, bàn trang điểm, bàn làm việc hoặc tiếp khách, tủ lạnh.
Khách sạn cung cấp 2 loại phòng ( Superior và Deluxe).
– Phòng Superior: diện tích 18 mét vuông, đầy đủ trang thiết bị.
– Phòng Deluxe: diện tích 20 mét vuông, có cửa sổ lớn.
Ngoài những trang thiết bị trong phòng đầy đủ và hiện đại. Blue29 Hotel còn có cả khu chờ hoặc để tiếp khách cho quý khách ở tại khách sạn. Nhân viên của khách sạn trẻ trung và rất thân thiện. Vì vậy khách sạn Blue29 chắc chắn sẽ hỗ chợ cho chuyến công tác của quý khách thành công tốt đẹp.