Khách sạn Thảo My Đà Lạt

Đà Lạt


27B Hai Bà Trưng, Đà Lạt. Khách sạn Thảo My Đà Lạt là khách sạn 2 sao nằm trên đường Hai Bà Trưng, xung quanh có nhiều cửa tiệm và nhà hàng, chỉ cách 15 phút đi bộ đến chợ Đà Lạt, một trong những chợ nổi tiếng và lâu đời nhất tại Đà Lạt. Khách sạn Thảo My với 24 phòng, được trang bị các tiện nghi cơ bản phục vụ khách lưu trú.

Quý khách có thể thuê xe máy ghé thăm nhiều nơi thú vị như: Dinh Bảo Đại nơi ở của vị vua cuối cùng của Việt Nam: vua Bảo Đại(1913-1997)và cai trị Việt Nam từ 1949 – 1954 sau đó ghé thăm đồi Mộng Mơ, thung lũng Tình Yêu – thung lũng đẹp và lãng mạn nhất Đà Lạt. Một trong những điểm nổi bật của Đà Lạt là Thiền Viên Trúc Lâm là một trong những thiền viện lớn nhất ở Việt Nam tại Đà Lạt. Hồ Tuyết Lâm là hồ đẹp nhật tại Đà Lạt sau đó ghé thăm các làng dân tộc thiểu số.

Vị trí
Khách sạn Thảo My Đà Lạt nằm trên đường Hai Bà Trưng, trung tâm TP.Đà Lạt. Khách sạn cách chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương chỉ khoảng 15 phút đi bộ, khoảng 45 phút lái xe là đến sân bay Liên Khương.

Các tiện nghi của khách sạn Thảo My Đà Lạt

Hoạt động: Cho thuê xe đạp

Đồ ăn & thức uống: Nhà hàng, Quầy bar

Internet: Miễn phí! Wi-fi có ở toàn bộ khách sạn và miễn phí.

Chỗ đỗ xe: Miễn phí! Có chỗ đỗ xe riêng miễn phí tại một điểm gần đó (cần đặt chỗ trước).

Dịch vụ: Dịch vụ xe đưa đón (có thu phí), Dịch vụ đưa đón Sân bay (có thu phí), Lễ tân 24 giờ, Thu đổi Ngoại tệ, Bàn bán tour, Giặt ủi, Giặt Hấp, Fax/ Photocopy

Tổng quát: Phòng gia đình, Thang máy

Ngôn ngữ được sử dụng: Tiếng Việt, Tiếng Anh

Các chính sách của khách sạn Thảo My Đà Lạt

Nhận phòng: Từ 14:00 giờ

Trả phòng: Đến 12:00

Hủy đặt phòng/Trả trước: Các loại phòng khác nhau có thể có chính sách hủy đặt phòng và chính sách thanh toán trước không giống nhau. Vui lòng nhập ngày tháng lưu trú và kiểm tra các điều kiện của phòng bạn chọn.

Trẻ em và giường phụ

  • Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận.
  • Miễn phí! Một trẻ em dưới 10 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có.
  • Sức chứa tối đa số giường phụ trong một phòng là 0 chiếc.

Vật nuôi: Vật nuôi không được phép.

Chỉ thanh toán bằng tiền mặt

Phòng Tiêu chuẩn Giường Đôi
Phòng Tiêu chuẩn 4 Người