Tham Quan Chùa Hương 1 ngày

Phố Cổ - Q Hoàn Kiếm, Hà nội


Hằng năm cứ mỗi độ xuân về hoa mơ nở trắng rừng hương sơn, Hàng triệu phật tử cùng tam nhân mặc khách khắp bốn phương lại nô nức trẩy hội chùa hương, hành trình về một miền đất phật nơi trác tích của đức phật quan âm.

“Chùa Hương trời điểm, lại trời tô
Một bức tranh tình trãi mấy thu
Xuân lại xuân đi không dấu vết
Ai về ai nhớ vẫn thơm tho”

Đã bao nhiêu năm tháng trôi qua xuân đến rồi xuân lại đi mà bức tranh Hương Sơn vẫn xuân xanh trường cửu. Khi đên với Hương Sơn ta cảm thụ được cái đẹp thanh tao và hương sắc đậm đà của non song đất việt.
Chùa Hương là một khu di tích Hương Sơn gồm có 18 chùa và đền và các hang động có vẽ đẹp tự nhiên mang đậm chất văn hóa phật giáo Chùa hương là một hệ thống chùa, đền nằm trên núi được bao bọc bỡi rừng và các con suối uốn lượn làm tăng thêm sự hấp dẫn kỳ bí của một di tích tâm linh.
Chùa Hương nằm ở địa phận xã Hương Sơn, Mỹ Đức Hà Nội, cách trung tâm thủ đô khoảng 60km là nơi Bồ tát quan thế âm ứng hiên tu hành, để dâng lên ngươi một lời cầu nguyện, một nén tâm hương hoăc thả hôn bay bổng hòa quên với thiên nhiên ở một vùng rừng núi còn in dấu phật. Hương Sơn được thiên nhiên ban tặng cho cảnh “kỳ sơn tú thủy” theo các nhà nghiên cứu dãy núi đá vôi Hương Sơn có khoảng hơn 200 triệu năm. Núi Chùa Hương không hùng vĩ chất ngất nhưng lại có vẽ đẹp kỳ thú với những tên gọi mang tính bí ẩn của thuyết phong thủy như: Núi Long, Ly, Quy Phượng mộc mạc dân giã găn liền với nhân dân lao động như Núi Con Trăn, Núi Mâm Xôi, Núi Con Gà, Núi Con Voi…
Khu danh lam thắng cảnh Chùa Hương nổi tiếng với hội Chùa Hương hàng năm, bắt đầu từ sau tết Nguyên Đán kéo dài đến tháng 3 âm lịch. Du khách sẽ đước ngắm nhìn cảnh núi cao rừng thẳm, suối dài được kết hợp hài hòa, xếp đặt tài tình giữa mô vùng đồng bằng, ruộng lúa xanh tươi. Người Việt Nam – Phật tử đến chùa hương để tham gia lễ cầu Phật, cầu phúc và để được hòa mình với thiên nhiên cao rộng.

Chi tiết lịch trình tour ghép khởi hành hàng ngày:

Sáng: 8h00: Hướng dẫn và xe đón khách sạn điểm hẹn trước và khởi hành đi Chùa Hương, thời gian từ Hà Nội – Chùa Hương khoảng 2 giờ đi ô tô,  Xe đi qua thị xã Hà Đông, tới Vân Đình, đến bến Đục thì dừng xe để chuyển sang đi thuyền dọc suối Yến Vĩ chừng 3km tới chùa Thiên Trù. Leo núi 2 giờ thăm động Hương Tích nơi chúa Trịnh Sâm đến vãn cảnh động đã tự tay đề năm chữ Hán lên cửa động “Nam Thiên Đệ Nhất Động” là nơi phong cảnh hữu tình thờ đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, đi xuống 1 giờ sau đó nghỉ ăn trưa tại Thiên Trù. Sau khi ăn trưa du khách lên chùa Thiên Trù – Bếp Trời tham quan.

Chiều: Quay trở lại thuyền về bến lên xe ôtô về Hà nội. 18:00 về tới Hà nội. Kết thúc chuyến du lịch

Giá Tour:

– 500 000 vnđ/khách ( chưa bao gồm cáp treo)

– 600 000 vnđ/khách ( bao gồm cáp treo 2 chiều)

– 750 000 vnđ/khách ( bao gồm cáp treo 2 chiều, ăn cao)

Giá Tour:

– 500 000 vnđ/khách ( chưa bao gồm cáp treo)

– 600 000 vnđ/khách ( bao gồm cáp treo 2 chiều)

– 750 000 vnđ/khách ( bao gồm cáp treo 2 chiều, ăn cao)

Giá bao gồm:

– Xe ôtô chất lượng cao đưa đón trong khu vực phố cổ Hà nội, từ 5 khách trở lên công ty sẽ có kế hoạch đón tận nơi.

– Thuyền.

– Vé tham quan.

– Ăn trưa.

– Hướng dãn viên.

Giá không bao gồm:

Đồ uống, dịch vụ riêng

Để đặt chỗ, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trực Tuyến Việt Nam

Địa chỉ:       424 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại:  0466 596 596 – Hotline0978 586 555

Email:        datphong@tructuyenvietnam.com

Website:    https://datphong.tructuyenvietnam.com

hoặc điền thông tin vào form bên dưới để đặt tour

Đặt Tour Chùa Hương 1 Ngày

nhập lại

Xin lưu ý, đây mới chỉ là yêu cầu đặt chỗ. Chúng tôi sẽ xác nhận lại cho quý khách nhanh nhất có thể qua email. Cảm ơn!